icon menu
Trang chủ    »   Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Chào mừng bạn đã đến với website của công ty Mai Gia Bảo,

Nếu bạn đang xem trang này, nghĩa là bạn quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, và muốn biết thêm về thông tin công ty. Chúng tôi rất trân trọng điều này.

Thiết kế websiteCông ty TNHH Phần Mềm Mai Gia Bảo thiết kế website trọn gói

Công ty Mai Gia Bảo là công ty trẻ, nhưng đội ngũ nhân viên đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, phát triển, quảng bá website.

Tiếp xúc với không ít các khách hàng hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau, chúng tôi ghi nhận phần lớn các doanh nghiệp:

  • Đa số còn mơ hồ về những công việc họ phải làm để xây dựng website.
  • Xu hướng khi có nhu cầu thiết kế website, doanh nghiệp sẽ lên tham khảo các trang web khác nhau, thấy những phần nào hay đẹp, thì tập hợp lại và muốn hiển thị trên website của mình.
  • Tuy nhiên ít ai dừng lại và đặt câu hỏi: những phần đó có cần thiết cho website của tôi không? Có giúp ích cho tôi trong việc bán hàng hay không? Có thoả mãn được nhu cầu của người xem khi truy cập vào website không?
  • Ngoài ra doanh nghiệp vẫn còn loay hoay trong việc quản trị website của mình, thiếu định hướng phát triển nội dung, thông tin sơ sài, hình ảnh kém thẩm mỹ. Sơn đã đẹp rồi, nhưng gỗ chưa tốt sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ website, đánh mất thiện cảm của người xem.

Chúng tôi có mặt ở đây không phải để cung cấp dịch vụ có giá rẻ nhất, mà chúng tôi cung cấp dịch vụ có chất lượng, giúp các doanh nghiệp không rơi vào cái bẫy nói trên, tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng online, tăng cơ hội bán hàng, tăng doanh thu.

Một số người cho rằng để làm được điều đó cần nguồn đầu tư lớn về chi phí và nhân lực, chúng tôi không phủ nhận ý kiến trên, nhưng chúng tôi nghĩ rằng những hành động nhỏ nhưng thiết thực vẫn đem lại kết quả tốt.

Và chúng tôi biết cách để thực hiện những hành động nhỏ này. Website công ty chúng tôi tập hợp đầy đủ các yếu tố:

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ phát triển và quảng bá:

Phát triển Quảng bá
 

–       Thiết kế website

–       Thiết kế banner

–       Thiết kế đồ họa

–       Biên tập nội dung cho website

 

–       SEO

–       Google adword

–       Remarketing

 

Sở hữu website chỉ mới là bước khởi đầu, xây dựng và phát triển website là một quá trình dài hạn,hãy để chúng tôi sát cánh bên bạn! Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Công ty TNHH Phần Mềm Mai Gia Bảo

Địa chỉ: 186/51 Nguyễn Sơn, P.Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
MST: 0313287696
Email: maigiabao.congty@gmail.com
Hotline: 0909 80 77 34 – 0944 29 33 27 (Mr. Nhân)

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các bạn trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Copyright © 2015 mgbsoft.vn.All rights reserved

0909 80 77 34