icon menu
Trang chủ    »   Remarketing là gì?

Remarketing là gì?

So với Google adwords, dịch vụ Remarketing mới xuất hiện sau này, nhưng đã được những người có sự nhanh nhạy trong kinh doanh nắm bắt và phát huy tốt.

Trong hàng ngàn người truy cập internet, có một số là khách hàng tiềm năng mà bạn nhắm tới, đây là những người đang có nhu cầu thực sự về sản phẩm/dịch vụ, mà bạn có thể trở thành đơn vị đáp ứng nhu cầu đó.

Bạn biết điều đó, đối thủ biết điều đó. Vậy câu trả lời là ai nhanh hơn, ai có thể khiến khách hàng chú ý tới, là đã đặt được một chân vào vòng chiến thắng.

Nhờ Google adwords khi khách hàng tìm kiếm từ khoá sẽ xuất hiện website của bạn.Nhưng trên trang nhất vẫn còn nhiều đối thủ khác lận mà, như vậy mỗi công ty sẽ hiển thị trong đầu khách hàng một lần, một số website có nội dung nổi bật hơn thì sự hiển thị ấy sẽ đậm và rõ nét hơn.

Tuy nhiên khách hàng cần thêm thời gian để tìm hiểu thêm, như vậy nguy cơ hình ảnh công ty của bạn sẽ bị quên lãng là rất lớn, vậy phải làm sao? Bạn đã đầu tư chi phí để khách hàng truy cập website, mà không làm cho khách hàng liên hệ với bạn là đánh mất cơ hội. Thật quá uổng phí.

Câu trả lời ở đây là Remarketing!

Dịch vụ Remarketing giúp quảng cáo của bạn hiển thị trước những ai nhờ Google search/Display network mà truy cập vào website của bạn, bất cứ khi nào họ online, gợi nhắc họ về bạn, hình ảnh về bạn không chỉ hiển thị một mà còn nhiều lần nữa, nhờ đó sẽ tăng khả năng họ liên hệ với bạn.

Dịch vụ Remarketing cung cấp các công cụ mạnh mẽ:

  • Bạn có thể tuỳ biến quảng cáo dành riêng cho những khách hàng tiềm năng này, khuyến mãi hoặc giảm giá để thúc đây việc biến họ trở thành khách hàng thật sự của bạn.
  • Tuỳ biến quảng cáo cho từng nhóm khách hàng truy cập vào từng loại sản phẩm khác nhau.
  • ….

Còn chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ Remarketing, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn sẽ quan tâm

Remarketing là gì?

Remarketing là gì?

So với Google adwords, dịch vụ Remarketing mới xuất hiện sau này, nhưng đã được...

Bạn cần thiết kế website quảng cáo doanh nghiệp?

Bạn cần thiết kế website quảng cáo doanh nghiệp?

Web quảng cáo là loại web đóng vai trò như một trạm trung chuyển –...

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các bạn trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Copyright © 2015 mgbsoft.vn.All rights reserved

0909 80 77 34