icon menu
Trang chủ    »   Tên miền và hosting

Tên miền và hosting

Có phải bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký tên miền và thuê hosting ở đâu là tốt nhất? Và ở đâu chất lượng, đảm bảo mà giá cả phải chăng? Hiện nay bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần sở hữu ít nhất một tên miền và hosting riêng cho mình. Ở Việt Nam đang có rất nhiều nơi cho đăng ký tên miền và thuê hosting nhưng để chọn đúng đắn công ty cung cấp dịch vụ tốt không phải là điều dễ dàng.

ten-mien-va-hosting

Tên miền (Domain) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu. Doanh nghiệp không thể tạo danh tiếng thương hiệu nếu chưa sở hữu địa chỉ trực tuyến cho mình.

Việc doanh nghiệp lấy được tên miền trùng với nhãn hiệu hàng hóa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu công ty. Nếu như doanh nghiệp xây dựng thương hiệu dựa trên một tên gọi nhưng không sở hữu tên miền đó có thể dẫn đến một phần lớn người dùng đổ sang trang của người chủ tên miền khác. Và sẽ nghiêm trọng hơn nếu đó là đối thủ cạnh tranh của bạn. Ngoài ra cũng sẽ cực kì tồi tệ nếu thương hiệu bạn đã được người khác đăng ký và sử dụng nó với những mục đích xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu mà bạn đã gây dựng.

ten-mien-va-hosting1Nếu chưa sở hữu những tên miền này thì bạn nên kiểm tra thông tin và nên cảm thấy may mắn nếu địa chỉ trực tuyến đó vẫn còn đăng ký được.

Hosting như là một không gian để chúng ta lưu trữ toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp, là nền tảng xây dựng một website, hệ thống quảng bá hình ảnh,… nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh hay mọi công tác quản lý.

Đăng ký tên miền và thuê hosting có vai trò vô cùng quan trọng, giúp khách hàng và doanh nghiệp tạo cầu nối giao tiếp trực tuyến, hợp tác, kinh doanh mọi nơi và mọi thời điểm, không phân biệt khoảng cách.

Chính vì tầm quan trọng này mà hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đăng ký tên miền, thuê hosting nên dẫn đến tình trạng khách hàng không biết lựa chọn đơn vị nào cho chất lượng và có giá cả hợp lý.

Sử dụng dịch vụ đăng ký tên miền và thuê hosting ở Công ty Mai Gia Bảo là sự kết hợp hoàn hảo nhất cho website của bạn. Chúng tôi luôn ý thức được việc đảm bảo an toàn thông tin của chủ sở hữu tên miền luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu, bên cạnh đó cùng với việc áp dụng những quy trình nghiệp vụ quản trị tên miền chặt chẽ, hệ thống quản lý tự động và kích hoạt tên miền nhanh chóng đã được mã hóa thông tin hai chiều, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

Ngoài ra khách hàng cũng sẽ được sở hữu các gói hosting dung lượng cao, băng thông rộng và được hỗ trợ ưu tiên; còn có cả host giá rẻ phù hợp với cá nhân, sinh viên,…

Với dịch vụ tại Công ty Mai Gia Bảo là nơi đáng tin cậy cho quý khách hàng, chúng tôi đảm bảo website của bạn hoạt động một cách ổn định và tận dụng được các tài nguyên của host một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những dịch vụ đăng ký tên miền và thuê hosting chất lượng tốt với giá cả phù hợp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng và được chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên, cam kết chất lượng hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn sẽ quan tâm

Thiết kế website

Thiết kế website

Không khó để nhận ra rằng hầu hết ngày nay doanh nghiệp, tổ chức hay...

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

Giá trị của SEO Marketing online ngày càng được đánh giá tầm quan trọng trong...

Google Adwords

Google Adwords

Hiện nay Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số một trên toàn thế...

Xây dựng phần mềm

Xây dựng phần mềm

Mỗi lĩnh vực, ngành nghề luôn có những đặc thù riêng trong hoạt động kinh...

Tên miền và hosting

Tên miền và hosting

Có phải bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký tên miền và thuê...

Thiết kế đồ họa (Logo, Banner website)

Thiết kế đồ họa (Logo, Banner website)

Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa Mỹ thuật và Công nghệ thông...

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các bạn trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Copyright © 2015 mgbsoft.vn.All rights reserved

0909 80 77 34