icon menu
Trang chủ    »   Thiết kế website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu của khách hàng, công ty Mai Gia Bảo kính chào quý khách!

Thiết kế website giá rẻ? Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc, hiện nay trên thị trường có nhiều công ty báo giá thiết kế website rất rẻ, 500.000 cũng có web, 1.000.000 cũng có web nhưng bên Mai Gia Bảo lại giá từ 6.500.000 VNĐ trở lên. Bạn chắc cũng đã tham khảo một số công ty thiết kế website như Trust(thiekeweb.com), Cánh Cam, BTQ (3graphic),… giá bên những công ty này có lẻ bạn đã biết, cao hơn nhiều so với giá của Mai Gia Bảo. Quy trình thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu bao gồm nhiều giai đoạn:

 1. Lấy yêu cầu khách hàng
 2. Thiết kế layout.
 3. Lập trình web(code web – tạo source).
 4. Cập nhật nội dung lần đầu cho khách hàng
 5. Cấu hình cho website chạy trên mạng internet
 6. Bàn giao và hướng dẫn sử dụng.
 7. Bảo hành, bảo trì cho website.

Quy trình thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu này đòi hỏi thực hiện cần tốn thời gian ít nhất cũng 4, 5 ngày cho một website cơ bản, chưa kể đến thời gian phản hồi chỉnh sửa lại của khách hàng nên với những chi phí như 500.000 đến 2tr, 3tr thì không thể nào mà công ty thiết kế website có lợi nhuận được(Chưa kể đến chi phí kinh doanh và marketing). Nguyên nhân nào mà những công ty đưa ra dịch vụ thiết kế website giá rẻ? Có thể đó là những website đã thiết kế trước đó cho những khách hàng cũ chỉ cập nhật lại nội dung và hướng dẫn cập nhật cho khách hàng là xong, hoặc những website này công ty đó sẽ báo giá phần hosting cao như là 3tr-5tr/năm, đa phần những công ty thiết kế website giá rẻ mục đích của họ chủ yếu là thiết kế website để kinh doanh dịch vụ hosting và domain hoặc một nguyên nhân nữa là những công ty này muốn sử dụng website của khách hàng để làm website vệ tinh, phục vụ cho mục đích xây dựng hệ thống của bên họ.

Có nên thiết kế website giá rẻ không? Tại sao không nên thiết kế website giá rẻ?

Đối với những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ thiết kế website giá rẻ này rồi thì chắc chắn các bạn đã biết. Riêng với những bạn chưa biết thì bên Mai Gia Bảo sẽ tư vấn cho các bạn như sau. Tuy theo tưng trường hợp mà các bạn lựa chọn cho chính xác:

– Trương hợp bạn nên chọn thiết kế website giá rẻ: Lựa chọn hình thức này đa số sẽ là những shop, cửa hàng bán lẻ, nhỏ hoặc các công ty vừa mới thành lập yêu cầu một website đơn giản, chỉ cần giới thiệu thông tin, có tên miền, website để in namecard. Hoặc những khách hàng không quan tâm tới SEO sao này, dùng để chạy adword là được rồi. Đối với những khách hàng lựa chọn dịch vụ này, khi tiếp xúc lấy yêu cầu làm mới website, Mai Gai Bảo sẽ nhận được các ý kiến phản hồi về thiết kế website giá rẻ như: website không thể SEO google được, website không chuẩn SEO, mỗi lần chỉnh sửa thì báo giá cao, hosting hàng năm chi phí cũng cao, chăm sóc khách hàng lâu(hỗ trợ chỉnh sửa, kỹ thuật chờ phản hồi lâu), có nhiều link ra ngoài, … Đây là một số ưu khuyết điểm của việc chọn giá rẻ.

– Trường hơp bạn nên có một website riêng, thiết kế theo yêu cầu, thiết kế theo format thương hiệu của công ty: Việc thiết kế như thế này sẽ giúp website của bạn chuẩn SEO hơn( Thiết kế website chuẩn SEO các bạn có thể hiểu là khi khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm google, nhập từ khóa liên quan đến lĩnh vực hoạt động của mình thì website của mình sẽ hiển thị trên kết quả tìm kiếm đó), khi mà website của bạn đã chuẩn SEO thì việc thực hiện SEO website sẽ thuận tiện hơn, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ. Khi thiết kế website theo yêu cầu, bạn sẽ cảm thấy thích hơn vì website này được thiết kế theo ý thích, theo phong thủy màu sắc của bạn. Khuyến điểm với thiết kế theo yêu cầu là giá cao, theo Mai Gia Bảo điều tra thị trường, giá cơ bản 6.500.000 VNĐ là giá ở mức trung bình chứ không cao cho một website thiết kế theo yêu cầu.

Bạn biết rằng ngày nay Website đóng một vai trò rất quan trọng trong những chiến lược phát triển của mọi cơ quan, doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực kinh tế, thương mại,… kể cả những bạn kinh doanh bán hàng online. Dĩ nhiên rất nhiều website đã mang lại cho doanh nghiệp hiệu quả, đạt lợi nhuận kinh doanh cao với chi phí đầu tư rất ít. Vì thế hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều đã đầu tư nhiều hơn cho việc thiết kế website chuẩn SEO cho mình.

thiet-ke-website-chuan-seo

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên có một website tốt?

 

Thời đại công nghệ hiện nay mọi người tận dụng internet để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng là cách tiếp cận đơn giản, dễ dàng với chi phí thấp nhất. Để giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ đó thì mỗi doanh nghiệp cần có một hoặc nhiều website khác nhau làm kênh thông tin để quảng bá sản phẩm của mình và tạo thương hiệu cho mọi người biết đến.

thiet-ke-website-chuan-seo1

Website tốt bao gồm những tiêu chuẩn gì?

Một website tốt trước tiên phải đáp ứng đầy đủ được yêu cầu về tính thẩm mỹ. Tiếp đó là cách bố trí, thiết kế các dịch vụ hợp lý, tiện lợi cho khách hàng truy cập và duyệt website. Tốc độ truy cập website nhanh, luôn tự động update các ứng dụng tiện ích mới. Quản trị web dễ sử dụng.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Tất nhiên những tiêu chuẩn trên chỉ là những yếu tố cơ bản mà một website phải có. Thiết kế website chuẩn SEO thì điều quan trọng là nó phải đạt chuẩn SEO từ các tổ chức quốc tế như: Google, Bing, Yahoo,…Trước khi các bộ máy tìm kiếm xếp thứ hạng website của bạn lên top thì chúng phải đọc, xem nội dung từ trang website của bạn là gì, nội dung phù hợp với đối tượng khách hàng nào,… Vì vậy để Google đánh giá tốt một website thì website đó phải tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc của nó.

Thiết kế website chuẩn SEO là giúp trang web được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tốc độ tải, thân thiện với khách hàng và bộ máy tìm kiếm) giúp phát huy được hiệu quả tối đa nếu website của bạn luôn hiển thị trang nhất trong kết quả tìm kiếm. Và khi đó khách hàng càng dễ dàng tiếp cận với thông tin từ doanh nghiệp của bạn.

Website chuẩn SEO đang là xu hướng mới trong thiết kế web, giúp Google dễ dàng tìm thấy website của bạn trên internet. Thiết kế website không chỉ đơn thuần là chung cấp đủ thông tin, chức năng, sản phẩm,… mà nó còn đòi hỏi nhiều tiêu chí quan trọng khi thiết kế như: đẹp, nhanh, dễ dàng và tối ưu để từ đó giúp website trở nên thân thiện với cỗ máy tìm kiếm, thu hút được nhiều người dùng.

Ngoài ra, thiết kế website chuẩn SEO giúp giảm thiểu được chi phí chạy quảng cáo Google Adwords, tích hợp công cụ hỗ trợ SEO hàng đầu để nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí và thời gian trong quá trình thực hiện SEO.

Một website chuẩn SEO phải đạt những tiêu chuẩn gì?

 • Hỗ trợ tạo tự động, tối ưu hóa tiêu đề, từ khóa, mô tả, đường dẫn chuẩn SEO Google ( URL hay địa chỉ website).
 • Chuẩn hóa website theo tiêu chuẩn W3C.
 • Nội dung sử dụng các thẻ H1, H2,…,H6 làm nổi bật các phần nội dung trên website, đây là các thẻ quan trọng nhất trong SEO.
 • Hình ảnh rõ ràng, hiển thị đúng kích thước và phải có thẻ mô tả cho ảnh.
 • Cập nhật các nội dung, thuật toán và những thay đổi mới nhất của Google.
 • Tự động tạo sơ đồ trang sitemap.html
 • Đăng kí website mới với Google.
 • Hoạt động ổn định, bảo mật cao.

công ty thiết kế website uy tín

Nếu lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu, chuẩn SEO của công ty chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể về website chuẩn SEO, từ khóa, mô tả, nội dung,…Thiết kế web chuẩn SEO uy tín với giá cả hợp lý và bảo hành, bảo trì trọn đời. Chúng tôi luôn cố gắng giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí, nhân sự và công sức khi thực hiện SEO. Từ những kinh nghiệm chuyên môn của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra những website chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng, đảm bảo chất lượng và phù hợp yêu cầu sử dụng của quý khách.

THAM KHẢO CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

TÊN CHỨC NĂNG MÔ TẢ
Trang chủ – Thiết kế trang chủ với những chức năng đã chọn trên website

– Các thông tin trên trang web (nội dung, hình ảnh, bài giới thiệu, sản phẩm …) có thể cập nhật thay đổi thông qua trang quản trị.

Banner động – Thiết kế banner động ấn tượng nhầm tạo sự chú ý, thu hút khách hàng

– Những thông tin và hình ảnh trên banner thể hiện những dịch vụ và sản phẩm của Quý công ty.

Giới thiệu – Trang thông tin giới thiệu với tiêu đề và nội dung hoàn toàn theo ý của bạn.

– Phần giới thiệu có thể là 1 hoặc nhiều trang với các nội dung:

+ Giới thiệu về công ty

+ Giới thiệu tổng quan ngành nghề – dịch vụ

+ Giới thiệu về các thành tựu, kỹ thuật

+ ….

Tin tức – sự kiện Cho phép cập nhật các bản tin của công ty, các bài viết thu hút khách hàng (tin khuyến mãi, tin tiêu dùng… )
Dịch vụ – Hiển thị một cách chi tiết các dịch vụ mà quý công ty cung cấp.

– Các dịch vụ có thể được cập nhật hoặc bổ sung thông qua trang quản trị.

Sản phẩm Hiển thị danh sách sản phẩm, phân danh mục sản phẩm theo nhiều cấp, hiển thị chi tiết sản phẩm, có thể chọn nhiều lựa chọn các thuộc tính sản phẩm:

–          Tên sản phẩm

–          Mã sản phẩm

–          Giá sản phẩm

–          Ảnh sản phẩm: gồm ảnh biểu trưng và ảnh phóng to

–          Phần giới thiệu sản phẩm gồm 2 phần: mô tả ngắn và chi tiết.

Dự án Công cụ cập nhật thông tin dự án:

– Admin của hệ thống có quyền cập nhật, thêm, xóa, chỉnh sửa…

Liên hệ Chứa các thông tin về công ty hoặc cửa hàng và kèm theo một form thông tin để khách hàng có thể gửi yêu cầu đến bạn.
Bản đồ Tích hợp bản đồ chỉ đường GoogleMaps vào website một cách hoàn toàn tự động.
Tư vấn & Hỗ trợ trực tuyến Tích hợp vào website các công cụ (skype, yahoo, chat trực tuyến …) để hỗ trợ bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn
Đăng ký nhận thông tin Chức năng đăng ký nhận tin hay newsletter cho phép khách hàng đăng ký để nhận bản tin thường kỳ của bạn.
Bảng quản trị (admin) Bảng quản trị:

–          Đăng nhập thay đổi mật khẩu, thoát

–          Quản trị phần giới thiệu

–          Quản trị phần tin tức sự kiện

–          Quản trị danh mục sản phẩm, quản trị sản phẩm

–          Quản trị banner – cập nhật thông tin website

Giao diện Tiếng Việt dể sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ soạn thảo nội dung WYSIWYG tương tự Microsoft Words.

*** SITEMAP trên phần báo giá có thể thay đổi.

Chi phí trọn gói chỉ từ 6.500.000 VNĐ.

Thời gian thực hiện:  7 – 16 ngày

Thời hạn bảo hành: 12 tháng (Bảo hành vĩnh viễn nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ hosting bên Mai Gia Bảo).

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI

 • Giới thiệu doanh nghiệp: canthanhnhan.com, giacongchitietmay.com, alutek.vn, dienlanhanhlinh.com, anhlai.com.vn, …
 • Kiến Trúc Việt Quang: kientrucvietquang.net, anbaokhang.com, abk.vn, kientrucvietquang.com.vn, kientrucvietquang.com
 • Kiến Trúc Nhật Lam: kientrucnhatlam.com, kientrucnhatlam.net, thietkenhatlam.com
 • Xây Dựng Hòa Hưng: xaydunghoahung.com, xaydunghoahung.com.vn
 • Xây Dựng Gia Long: xaydunggialong.net
 • Xây Dựng Sao Việt: xaydungsaoviet.com.vn, xaysuanha.net
 • Xây Dựng Minh Thịnh: xaydungminhthinh.vn
 • Thế giới giấy dán tường: thegioigiaydantuong.vn , giaydantuonghanquoc.vn
 • Mỹ phẩm Hàn Quốc: myphamhanstore.com.vn
 • Ghế sofa Vũ Gia: sofagiavugia.com.vn
 • Nội thất văn phòng: ghevanphong247.vn
 • Công ty thiết bị công nghiệp Vũ Tấn: nicongnghiep.com.vn, vutanco.com, titan.net.vn
 • Bất động sản: diamond-lotus.net.vn, vnland.net, giavietland.vn

Công ty TNHH Phần Mềm Mai Gia Bảo

Trụ sở: 186/51 Nguyễn Sơn, P.Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Văn phòng: Lầu 1, Số 6 Thành Công, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
MST: 0313287696
Điện thoại: (08) 2253.1420
Email: info@mgbsoft.vn – mntnhan2019@gmail.com
Hotline: 0909 80 77 34 – 0944 29 33 27 (Mr. Nhân)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn sẽ quan tâm

Thiết kế website công ty xây dựng

Thiết kế website công ty xây dựng

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều cần quảng bá thương hiệu, hình ảnh và sản...

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng

Bạn đang muốn kinh doanh trực tuyến bán hàng online? Bạn cần một website riêng...

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản

Ngành bất động sản là một ngành đặc thù đầy tính cạnh tranh. Người kinh...

Thiết kế website trọn gói

Thiết kế website trọn gói

Trong thời đại phát triển công nghệ cùng với sự bùng nổ vô số các...

Thiết kế website thông tin doanh nghiệp

Thiết kế website thông tin doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn chỉ thực sự nổi tiếng khi thương hiệu của bạn được...

Thiết kế website thời trang

Thiết kế website thời trang

Ngành thời trang may mặc chẳng bao giờ bị tụt hậu mà ngày càng phát...

Thiết kế website nội thất

Thiết kế website nội thất

Với thị trường nội thất đa dạng và phong phú hiện nay, đời sống con...

Thiết kế website nhà hàng- khách sạn

Thiết kế website nhà hàng- khách sạn

Song song cùng với ngành du lịch thì nhà hàng – khách sạn cũng là...

Thiết kế website mỹ phẩm

Thiết kế website mỹ phẩm

Làm đẹp là một trong những nhu cầu tất yếu của phụ nữ Việt xưa...

Thiết kế website du lịch

Thiết kế website du lịch

Việt Nam từ lâu đã trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn không chỉ...

Thiết kế website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu của khách hàng, công ty Mai Gia...

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các bạn trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Copyright © 2015 mgbsoft.vn.All rights reserved

0909 80 77 34