icon menu
Trang chủ    »   Thiết kế website

Thiết kế website

Không khó để nhận ra rằng hầu hết ngày nay doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đều muốn tiếp xúc, hòa mình vào với công nghệ internet nên phần lớn đều có website riêng. Nhu cầu phát triển của internet rất cao, mọi người ai cũng có thể truy cập để tìm kiếm mọi thông tin từ internet. Đây được xem như thị trường thu nhỏ của việc kinh doanh trực tuyến ngày nay. Thiết kế website cho doanh nghiệp để bắt kịp xu thế phát triển của xã hội, kết nối cộng đồng và đưa chúng ta vào kho thông tin vô cùng to lớn.

thiet-ke-website

Thiết kế website là gì và tại sao nên thiết kế website?

  • Thiết kế web để trao đổi thông tin sản phẩm, dịch vụ của mình đến người tiêu dùng. Là kênh phân phối ít chi phí nhất, hiệu quả cao, cung cấp đầy đủ thông tin để khách hàng có thể truy cập vào xem ở mọi nơi và mọi thời điểm.
  • Thiết kế web đem lại nhiều lợi ích trực tiếp tới hiệu quả kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, chiến lược PR và Marketing cho sản phẩm mới, tạo nên sàn giao dịch kết nối phong phú giữa mua và bán trên mạng lưới internet.
  • Thiết kế web mang lại nhiều giao dịch thương mại lớn, hiệu quả, tăng lợi nhuận.
  • Thiết kế web mang lại số lượt tìm kiếm, lượt xem hấp dẫn.

Cá nhân mở một cửa hàng kinh doanh nhỏ sẽ cần một khoản chi phí đầu tư không hề nhỏ và thêm một khoản thời gian để chăm lo cho cửa hàng đó. Phạm vi kinh doanh cũng chỉ xung quanh ngay mặt bằng mà bạn thuê hoặc sở hữu. Việc thiết kế website để kinh doanh online bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí như thuê mặt bằng, phí quảng cáo và quan trọng hơn là sẽ không phải đau đầu nghĩ cách giải quyết hàng tồn kho.

thiet-ke-website1

Ấn tượng ban đầu rất quan trọng, khi ghé thăm website của bạn khách hàng sẽ ngầm đánh giá mức độ chuyên nghiệp và tin cậy của doanh nghiệp thông qua nó.

Khi sở hữu một trang web với giao diện chuyên nghiệp, chất lượng sẽ giúp bạn cải thiện được hình ảnh thương hiệu, mở rộng quy mô kinh doanh và có nhiều cơ hội tìm kiếm khách hàng hơn và đặc biệt tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Thế nào là một website chuyên nghiệp?

Đầu tiên một thiết kế website chuyên nghiệp thể hiện qua giao diện chuyên nghiệp. Giao diện web phải dẹp, hình ảnh màu sắc bắt mắt và thu hút khách hàng. Bên cạnh đó chất lượng website phải được tối ưu tốc độ truy cập và chuẩn SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm). Điều không thể thiếu của một website chuyên nghiệp là tính bảo mật phải cao để đề phòng hack tấn công phá hoại.

Thiết kế website dễ sử dụng. Các website bán hàng, thương mại người quản trị dễ cập nhật nội dung, thông tin, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ…và các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, hình thức thanh toán, cách liên hệ,… Những website doanh nghiệp đòi hỏi giao diện phải thân thiện, mất ít thời gian nhưng vẫn dễ dàng truyền tải nội dung thông tin cần thể hiện.

Công ty Phần mềm Mai Gia Bảo tự hào đem đến những ưu điểm cho khách hàng: tiết kiệm và tối ưu, mở rộng thị trường, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp, tăng độ tin cậy và hài lòng từ khách hàng,…

Chúng tôi không chỉ thiết kế website mà còn đem đến cho mọi khách hàng những giải pháp kinh doanh vô cùng hiệu quả thông qua trang web của mình. Bạn nên biết rằng thiết kế website không vẫn chưa phải là đủ, quan trọng là làm sao để trang web đó thu hút được sự quan tâm của người dùng khi xem website của bạn, để lại ấn tượng ngay từ lần đầu ghé thăm và quyết định mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp cũng như gia tăng lượng khách viếng thăm làm tăng thêm cơ hội xúc tiến – đầu tư cho doanh nghiệp.

Chỉ như thế thì website mới thực sự trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn ngày một phát triển hơn.

Công ty chúng tôi thiết kế website với module đầy đủ chức năng để hỗ trợ việc kinh doanh online hiệu quả và thành công, quản trị web dễ dàng, doanh nghiệp hay cá nhân có thể tự quản trị hệ thống website.

 

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn sẽ quan tâm

Thiết kế website

Thiết kế website

Không khó để nhận ra rằng hầu hết ngày nay doanh nghiệp, tổ chức hay...

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

Giá trị của SEO Marketing online ngày càng được đánh giá tầm quan trọng trong...

Google Adwords

Google Adwords

Hiện nay Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số một trên toàn thế...

Xây dựng phần mềm

Xây dựng phần mềm

Mỗi lĩnh vực, ngành nghề luôn có những đặc thù riêng trong hoạt động kinh...

Tên miền và hosting

Tên miền và hosting

Có phải bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký tên miền và thuê...

Thiết kế đồ họa (Logo, Banner website)

Thiết kế đồ họa (Logo, Banner website)

Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa Mỹ thuật và Công nghệ thông...

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các bạn trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Copyright © 2015 mgbsoft.vn.All rights reserved

0909 80 77 34