icon menu
Trang chủ    »   Thiết kế layout

Thiết kế layout

Con người chúng ta rất dễ bị xao nhãng, nhất là trên môi trường internet, chúng ta có thể đang đọc một trang tin nào đó, sau đó nhảy qua một trang tin khác, nếu cảm thấy hay hơn, lạ hơn, hot hơn. Và có thể quên ngay thông tin vừa đọc lúc này.

Điều đó đang làm đau đầu những người làm quảng cáo, làm nội dung cho website, làm sao để khách hàng chú ý, không bỏ qua một chương trình khuyến mãi quá tuyệt, khi khách hàng truy cập vào website.

Chúng ta có rất nhiều cách, và thiết kế flash quảng cáo là một trong số đó. Những hình động sẽ gây được sự chú ý, mang lại sự tươi mới và lấy đi sự nhàm chán của hình ảnh tĩnh.

Đã qua rồi thời kỳ website chứa các bài viết dày đặc chữ, mà giờ đây hình ảnh cũng tham gia và góp phần truyền tải nội dung đến người xem.

Người xem đã khắt khe và đòi hỏi website tốt về mặt nội dung và đẹp về mặt hình thức. Vì thế đừng dễ dãi, điều đó khiến khách hàng dễ dàng bỏ qua website của bạn. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tốt là bước đệm giúp bạn tiến gần đến khách hàng.

Để thiết kế flash quảng cáo cũng cần nhiều kỹ thuật hơn, làm sao để hình ảnh chuyển động hài hoà nhịp nhàng, mà không gây rối mắt người xem, để thực hiện được điều đó cần những người thiết kế giỏi, nhiều kinh nghiệm. Và công ty chúng tôi là nơi tập trung những nhân viên như vậy.

Quy trình thiết kế layout website của chúng tôi:

  • Lấy ý kiến của khách hàng
  • Báo giá dựa trên yêu cầu thực tế của khách
  • Thực hiện 3 bản demo cho khách hàng. Khách hàng lựa chọn demo ưng ý nhất, và chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa cho đến khi hoàn thiện
  • Bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

 

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các bạn trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Copyright © 2015 mgbsoft.vn.All rights reserved

0909 80 77 34