icon menu
Trang chủ    »   Xây dựng phần mềm

Xây dựng phần mềm

Mỗi lĩnh vực, ngành nghề luôn có những đặc thù riêng trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Thiết kế phần mềm riêng cho doanh nghiệp cũng là một yêu cầu nhằm đáp ứng những chi tiết nhỏ nhất và chuyên nghiệp hơn trong công tác quản lý.

Công ty Phần mềm Mai Gia Bảo cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm dành cho khách hàng nhằm đem đến một sản phẩm phần mềm phù hợp với nhu càu sử dụng của quý khách. Chúng tôi có các dịch vụ thiết kế phần mềm; viết, lập trình phần mềm theo yêu cầu của khách hàng,…

phan-mem

Lẽ dĩ nhiên không một sản phẩm phần mềm nào có sẵn mà đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của mỗi công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng. Mỗi doanh nghiệp đều có đặc thù riêng, mô hình kinh doanh và cách quản lý khác nhau nên yêu cầu về chức năng, quy trình cũng khác nhau.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu để được đáp ứng đầy đủ các chức năng cho doanh nghiệp mình, phần mềm sử dụng dễ dàng và nhanh chóng với các chức năng cần thiết, không như những phần mềm có sẵn có quá nhiều chức năng không cần thiết bởi chúng được tích hợp để sử dụng chung cho tất cả các ngành nghề, loại hình kinh doanh.

Lĩnh vực kinh doanh ngày càng chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ từ môi trường trực tuyến. Ứng dụng công nghệ thông tin hay mạng lưới internet là chìa khóa giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả mà chi phí lại rất thấp. Thiết kế, xây dựng các hệ thống phần mềm theo đặc thù chuyên ngành sẽ mang lại cho các doanh nghiệp nhiều lợi thế cạnh tranh hơn, không những thế còn tăng doanh thu, lợi nhuận.

phan-mem1

Vì thế sở hữu một phần mềm có những đặc điểm, chức năng riêng biệt phù hợp với công việc, loại hình kinh doanh là vô cùng cần thiết trong thời đại công nghệ phát triển và đầy tính cạnh tranh hiện nay.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế phần mềm của chúng tôi bạn sẽ được những lợi ích sau:

  • Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí đáng kể.
  • Hệ thống hoạt động rất linh hoạt và mang lại hiệu quả.
  • Thông suốt các quy trình và hoạt động nghiệp vụ.
  • Luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất.
  • Nâng cao năng suất và doanh thu cho doanh nghiệp.
  • Tăng lợi thế cạnh tranh.
  • Có thể nâng cấp, mở rộng các chức năng tùy theo nhu cầu sử dụng.
  • Dịch vụ hỗ trợ, bảo trì phần mềm luôn sẵn sàng bất cứ thời điểm nào.

Công ty sử dụng các công nghệ để phát triển phần mềm như: Microsoft, mã nguồn mở, công nghệ oracle, IBM, phương pháp luận, quy trình phần mềm,… Với nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: xây dựng phần mềm theo yêu cầu, tái cấu trúc phần mềm đã có, phát triển các ứng dụng thương mại điện tử, quản trị doanh nghiệp, Clien-Server…

Sử dụng phần mềm theo yêu cầu, khách hàng sẽ được cải tiến các hoạt động nghiệp vụ đặc thù; thay thế các quy trình thủ công kém hiệu quả hoặc là tốn kém, cải thiện kết quả hoạt động kinh doanh của đơn vị,…

Bên cạnh đó chúng tôi còn có các dịch vụ tư vấn, xây dựng những ứng dụng đặc thù riêng theo yêu cầu của mỗi khách hàng, khảo sát chi tiết và phân tích các quy trình của quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn phân tích sự khác biệt nhằm đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn giữa hệ thống hiện tại và các phần mềm được xây dựng. Công ty sẽ kiểm tra, triển khai và thiết kế kể cả những yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng, đảm bảo mang lại sự hài lòng tốt nhất của quý khách.

 

Nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ trong việc phát triển của công ty nói riêng và hiệu quả kinh doanh của khách hàng nói chung. Công ty ngày càng cố gắng hoàn thiện các lĩnh vực về viết phần mềm, lập trình cơ sở dữ liệu, sử dụng khai thác mở rộng các phần mềm chuyên môn cũng như nắm bắt nền công nghệ và các công cụ lập trình hiện đại.

Mai Gia Bảo sẵn sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp thiết kế phần mềm phù hợp với khách hàng là cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp. Và chúng tôi cũng luôn lắng nghe, ghi nhận những ý kiến và yêu cầu từng đơn vị để có thể cung cấp một sản phẩm hệ thống phần mềm hoàn hảo nhất, phù hợp với từng đơn vị theo mỗi lĩnh vực hoạt động.

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn sẽ quan tâm

Thiết kế website

Thiết kế website

Không khó để nhận ra rằng hầu hết ngày nay doanh nghiệp, tổ chức hay...

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

Giá trị của SEO Marketing online ngày càng được đánh giá tầm quan trọng trong...

Google Adwords

Google Adwords

Hiện nay Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số một trên toàn thế...

Xây dựng phần mềm

Xây dựng phần mềm

Mỗi lĩnh vực, ngành nghề luôn có những đặc thù riêng trong hoạt động kinh...

Tên miền và hosting

Tên miền và hosting

Có phải bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký tên miền và thuê...

Thiết kế đồ họa (Logo, Banner website)

Thiết kế đồ họa (Logo, Banner website)

Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa Mỹ thuật và Công nghệ thông...

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các bạn trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Copyright © 2015 mgbsoft.vn.All rights reserved

0909 80 77 34