icon menu
Trang chủ    »   Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

Giá trị của SEO Marketing online ngày càng được đánh giá tầm quan trọng trong thời đại internet bùng nổ ngày nay.  Nó có thể quyết định tới hơn 50% doanh thu và đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và cá nhân. Chính vì tính quan trọng và cần thiết đó mà lĩnh vực dịch vụ SEO website ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn.

Nói một cách dễ hiểu thì SEO cũng được xem như một lĩnh vực trong tiếp thị, truyền thông và quảng bá, chuyên dành cho những người làm công việc là tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).

dich-vu-seo1

Vẫn có nhiều người kinh doanh chưa am hiểu tường tận về Internet và không phải bất kỳ ai am hiểu về Internet cũng biết về lĩnh vực SEO. Thời gian nghiên cứu, học hỏi, tìm hiểu và nắm vững kỹ thuật SEO rất lâu. Bên cạnh đó là sự cạnh tranh của các sản phẩm cùng loại trên Google cũng khiến bạn mệt mỏi khi cố gắng tìm ra giải pháp thích hợp.

Đáp ứng nhu cầu thị trường, Công ty Phần mềm Mai Gia Bảo cho ra đời dịch vụ SEO Google xuất hiện với vai trò là đối tác của nhà kinh doanh, giúp doanh nghiệp hay cá nhân có thể quàng bá sản phẩm, dịch vụ trên mạng Internet và tạo ra kênh thị trường mở rộng.

dich-vu-seo

Tại sao doanh nghiệp nên quan tâm đến dịch vụ SEO?

Bạn biế đấy SEO đang là một xu hướng thời đại trong công nghệ và dần được các doanh nghiệp xem như là một phương pháp tiếp thị chiến lược. Bạn sẽ dễ dàng bị các đối thủ cạnh tranh vượt qua nếu không nhanh chóng quan tâm đến những dịch vụ SEO kịp thời ngay từ bây giờ.

Dưới đây là những lợi ích, giá trị to lớn mà SEO mang lại:

  • Nhu cầu tìm kiếm qua internet của người dùng ngày một cao hơn, điều này cũng có nghĩa là bạn nên sử dụng dịch vụ SEO làm chiến dịch phát triển lâu dài.
  • SEO mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rất thấp so với các phương thức quảng cáo khác.
  • Việc có thứ hạng cao lọt top Google giúp bạn dễ tiếp cận với những khách hàng tiềm năng và hướng đến đúng đối tượng có nhu cầu quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ so với nhiều hình thức tiếp thị khác.
  • Thực hiện SEO làm cho website của bạn thỏa mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm, mà những tiêu chí này thường hướng đến các tiện ích dành cho người truy cập web. Vì thế SEO giúp website của bạn được người dùng yêu thích hơn và trung thành hơn với nó.
  • Những trang website được thiết kế lâu và nếu ứng dụng SEO sớm sẽ càng được bền vững, lâu dài và là website đáng tin cậy. Ngược lại càng chậm trễ sẽ càng khó khăn cho công việc kinh doanh và tiếp thị của bạn và sẽ phải tốn nhiều kinh phí đầu tư để có thể vượt qua được các đối thủ của mình.
  • Lựa chọn đúng đắn dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh, đối tượng khách hàng và đa dạng hóa sản phẩm hơn.
  • Giúp nâng cao thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp.

Những loại dịch vụ SEO website?

Công ty Mai Gia Bảo cho ra đời các gói dịch vụ SEO giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mỗi công ty.

– Dịch vụ SEO cơ bản: chỉnh sửa web của bạn với một số tiêu chí tối thiểu, cơ bản cần phải có để tạo sự thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

– Dịch vụ SEO Audit: phân tích, đánh giá tổng thế tình trang website từ đó đưa ra những giải pháp, phương hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho doanh nghiệp bạn.

– Dịch vụ SEO từ khóa: đẩy thứ hạng lên website với các từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm Google.

– Dịch vụ SEO tổng thể: bao gồm SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục, thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng.

Làm cách nào để trang web được các công cụ tìm kiếm để mắt tới?

Trang Google công khai các hướng dẫn SEO của mình. Đầu tiên hãy chắc chắn rằng trang web của bạn được bộ máy tìm kiếm biết đến, từ đó việc tối ưu hóa phục thuộc vào việc kết hợp giữa biên tập và kĩ thuật. Cơ bản thì phần nội dung và tiêu đề phải mô tả được nội dung bài viết, sử dụng các từ khóa mà khách hàng thường dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Phần Mềm Mai Gia Bảo để được tư vấn chiến lược phát triển Marketing online cũng như dịch vụ SEO phù hợp nhất với sản phẩm doanh nghiệp mình.

 

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn sẽ quan tâm

Thiết kế website

Thiết kế website

Không khó để nhận ra rằng hầu hết ngày nay doanh nghiệp, tổ chức hay...

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

Giá trị của SEO Marketing online ngày càng được đánh giá tầm quan trọng trong...

Google Adwords

Google Adwords

Hiện nay Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số một trên toàn thế...

Xây dựng phần mềm

Xây dựng phần mềm

Mỗi lĩnh vực, ngành nghề luôn có những đặc thù riêng trong hoạt động kinh...

Tên miền và hosting

Tên miền và hosting

Có phải bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký tên miền và thuê...

Thiết kế đồ họa (Logo, Banner website)

Thiết kế đồ họa (Logo, Banner website)

Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa Mỹ thuật và Công nghệ thông...

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các bạn trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Copyright © 2015 mgbsoft.vn.All rights reserved

0909 80 77 34