icon menu
Trang chủ    »   Facebook Ads – Facebook Adwords

Facebook Ads – Facebook Adwords

Nói đến mạng xã hội chắc hẳn ai cũng biết đến Facebook đang là trào lưu hot những năm gần đây. Theo thống kê ở Việt Nam có khoảng hơn 20 triệu người dùng hàng ngày và trung bình mỗi ngày con người dành ra 2,5 giờ để sử dụng Facebook,… Đây cũng được xem là nơi buôn bán kinh doanh các sản phẩm vô cùng đa dạng, là nơi nhiều người dùng chọn làm địa điểm mua sắm online. Với sức mạnh từ Facebook và số lượng người dùng to lớn như vậy, nếu bạn muốn kinh doanh hay cần tiếp thị quảng bá thì dịch vụ Facebook Adwords của Công ty Phần mềm Mai Gia Bảo chính là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn quảng cáo thương hiệu, sản phẩm đến hàng triệu người mà chi phí thấp nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

facebook-adwords1

Quảng cáo trên facebook cho phép nhà tài trợ quảng cáo các loại sản phẩm và dịch vụ tới những thành viên trên Facebook. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận các đối tượng khác hàng như: học sinh, sinh viên, các bà mẹ, nhân viên văn phòng,… một cách lâu dài thông qua tương tác hằng ngày, trong khi phát tờ rơi chỉ được một lần. Quảng bá sẽ hiển thị đúng đối tượng khách hàng tiềm năng dựa theo độ tuổi, vùng miền, sở thích, giới tính, trình độ học vấn, hành vi tiêu dùng,…

Phần lớn người sử dụng Facebook nằm trong độ tuổi từ 14-30 tức là những người trẻ và hiểu biết về công nghệ.

Quảng cáo trên Facebook – Facebook Adwords có những ưu điểm nào?

  • Facebook Adwords giúp phân loại và tiếp cận chính xác đối tượng khác hàng tiềm năng.
  • Bạn có thể quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Fanpage hoặc quảng bá trực tiếp website của bạn.
  • Tính tương tác và lan truyền cao. Có thể link quảng cáo đến một bài đăng hay một trang page ngay trên Facebook, dễ dàng like, share, comment, tag,… tăng lượng bán hàng hoặc dịch vụ.
  • Hỗ trợ nhiều tính năng quảng cáo ấn tượng như hình ảnh, văn bản,…và không bị giới hạn mẫu quảng cáo, có thể truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp kèm theo trong một chiến dịch. Đây là một hình thức quảng cáo tiên tiến được nhiều doanh nghiệp sử dụng để đưa hình ảnh đến với người dùng.
  • Chi phí kiểm soát linh hoạt theo ngày hoặc suốt quá trình.
  • Tăng lượt like, reach, talking, engagement cho Fanpage một cách gián tiếp.
  • Các chiến dịch quảng cáo linh hoạt như quảng cáo tính theo hiển thị CPM, tính theo click CPC,… Có thể thay đổi nhanh chóng CPM, CPC, thay đổi loại giá dịch vụ, chi phí,…
  • Hỗ trợ quảng cáo trên tất cả các thiết bị smartphone.
  • Hiển trị quảng cáo nổi bật ở giữa dòng thời gian Timeline của tài khoản người dùng hoặc hiển trị ưu tiên bên cột phải.

 facebook-adwords

Tại sao nên chọn dịch vụ Facebook Adwords từ Mai Gia Bảo?

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhưng giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu về Facebook cũng như Facebook Adwords sẽ giúp bạn nhắm đến đúng mục tiêu đối tượng mà tiết kiệm chi phí quảng cáo đáng kể.

Chúng tôi thiết kế các mẫu quảng cáo đẹp, bắt mắt, viết quảng cáo chuyên nghiệp giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận nhiều khách hàng một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

Bên cạnh đó Mai Gia Bảo còn giúp bạn theo dõi, phân tích đánh giá hiệu suất quảng cáo nhằm quá trình quảng cáo mang lại hiệu quả tốt nhất.

Quảng cáo Facebook được trả tiền theo mỗi lượt tương tác hoặc theo lượt hiển trị trên Facbook và giá đấu thầu càng cao thì mức độ quảng cáo xuất hiện càng nhiều. Vì thế nên bạn cần xem xét, tính toán chi phí sao cho phù hợp từng ngày. Chi phí quảng cáo sẽ được chia đều trong ngày nếu số lượng người click nhiều thì tiền quảng cáo sẽ bị trừ hết, sau đó quảng cáo sẽ tạm ngừng và tiếp tục vào ngày hôm sau.

Đến với Công ty Mai Gia Bảo để chúng tôi tư vấn giúp bạn lựa chọn dịch vụ quảng cáo Facebook Adwords thích hợp nhất, tối ưu được gói dịch vụ. Tùy theo mục đích của bạn mà chúng tôi tiến hành tư vấn và xây dựng chiến lược cho bạn.

 

 

Description: Quảng cáo trên Facebook – Facebook Adwords là quảng cáo trên mạng xã hội. Với đặc tính lan truyền cao bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng, mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn sẽ quan tâm

Facebook Ads – Facebook Adwords

Facebook Ads – Facebook Adwords

Nói đến mạng xã hội chắc hẳn ai cũng biết đến Facebook đang là trào...

Thiết kế website công ty

Thiết kế website công ty

Thương hiệu là tài sản vô giá của mọi doanh nghiệp. Bước đi đầu tiên...

Công ty thiết kế website chuẩn SEO Google uy tín

Công ty thiết kế website chuẩn SEO Google uy tín

Thiết kế website chuẩn SEO? Câu hỏi đặt ra được nhiều khách hàng đặt ra...

Công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp

Bạn cần một website chất lượng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ? Bạn cần...

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các bạn trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Copyright © 2015 mgbsoft.vn.All rights reserved

0909 80 77 34