icon menu
Trang chủ    »   Công ty thiết kế website chuẩn SEO Google uy tín

Công ty thiết kế website chuẩn SEO Google uy tín

Thiết kế website chuẩn SEO? Câu hỏi đặt ra được nhiều khách hàng đặt ra và tìm hiểu khi bắt đầu quyết định xây dựng một website. Mai Gia Bảo sẽ tư vấn cho quý khách hàng thế nào là thiết kế website chuẩn SEO.

Vì sao phải thiết kế website chuẩn SEO Google?

Mục đích sâu sa của thiết kế website là quảng bá doanh nghiệp, tăng doanh thu bán hàng, dịch vụ, sản phẩm mà bên công ty mình cung cấp. Trước nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ, kiến thức trên google đang rất cao, để tăng độ canh tranh của website công ty mình trên google, tiêu chí đầu tiên là xây dựng website chuẩn SEO.

Thế nào là website chuẩn SEO?

– Website phải đảm bảo chứa các thẻ meta title, meta description, meta keyword – Đây là ba yếu tố cơ bản để google nhận biết website của mình. Meta title phải chứa từ khóa (Từ khóa là từ mà khách hàng nhập vào công cụ tìm kiếm trên google).

– Các url không được quá nhiều “/” tốt nhất chỉ một “/” ví dụ như tenmien/cong-ty-sua-nha-uy-tin không quá nhiều giống như  /san-pham/ghe-quay-kg-1064.html. Url phải chứa từ khóa.

– Website phải có thẻ h1, h2, h3… tuy nhiên đối với thẻ h1 mỗi trang chỉ nên có một thẻ nếu không sẽ bị đánh giá là spam.

– Nội dung bài viết: tối thiều ít nhất 500 từ, chứa ít nhất ba từ khóa và không được lạm dụng từ khóa để trách google đánh giá không tốt, nội dung hướng đến khách hàng nhằm thu hút khách hàng, tăng độ tin cậy cũng như thiết phục khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bên công ty.

– Tích hợp mạng xã hội trong mỗi bài viết để người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến nhiều đối tượng khác.

– Tương thích trên thiết bị di động.

– Website không được chứa các link đi ra ngoài trừ các link mạng xã hội.

Các website được thiết kế hiện nay không đơn thuần chỉ là cung cấp đầy đủ các chức năng mà người dùng cân. Trước khi thiết kế website bất cứ một website nào doanh nghiệp cũng đều phải tính toán xem làm sao để website đó phát huy được tối đa lợi thế kinh doanh, dễ dàng đạt thứ hạng cao trên trang công cụ tìm kiếm và thân thiện hơn với người sử dụng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của chúng tôi!

Những website được thiết kế tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo là một thiết kế web chuẩn SEO, hỗ trợ tối đã việc phát huy tác dụng của website với chiến lược kinh doanh online của doanh nghiệp bạn. Bằng việc sử dụng các công nghệ tối ưu Onpage khoa học và chuyên nghiệp, giúp website của bạn đạt điểm chất lượng cao trên các cỗ máy tìm kiếm

Ngoài việc tư vấn cho khách hàng những chức năng và giao diện phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp, công ty còn đưa ra cho khách hàng một số lời khuyên, những chia sẻ về giải pháp thiết kế web chuẩn SEO google, chuyên nghiệp xây dựng cấu trúc website và phát triển hệ thống liên kết nội bộ vững chắc và phù hợp với từng doanh nghiệp khác nhau.

Thiết kế website chuẩn SEO – các ưu điểm

– Nhân viên thiết kế là những người có tính sáng tạo, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ đưa ra những ý tương về giao diện tốt nhất.

– Quy trình thiết kế chuyên nghiệp, trao đổi giữa khách hàng và Mai Gia Bảo sẽ được bộ phận kỹ thuật trực tiếp tiến hành nhằm tránh tình trạng không hiểu nhau khi trao đổi qua một nhân viên kinh doanh khác.

– Website luôn được tối ưu chuẩn SEO, cài đặt các tiện ích trước khi bàn giao đến khách hàng.

– Nhiều gói thiết kế: theo yêu cầu, theo mẫu có sẵn khác nhau để khách hàng lựa chọn.

– Hỗ trợ bảo hành nhanh chóng, tận tâm đảm bảo website của khách hàng hoạt động tốt nhất.

-Ngoài ra Mai Gia Bảo cung cấp các dịch vụ kèm theo: chạy quảng cáo Adwords, SEO từ khóa Google với chi phí ưu đãi nhằm chia sẽ một phần chi phí với khách hàng.

Quy trình thiết kế website chuẩn SEO tại công ty

– Bước 1: Nhận yêu cầu và tư vấn gói thiết kế

– Bước 2: Thoả thuận yêu cầu và gửi báo giá

– Bước 3: Ký hợp đồng

– Bước 4: Thiết kế chỉnh sửa giao diện Demo

– Bước 5: Xây dựng, kiểm tra vận hành website

– Bước 6: Bàn giao, nghiệm thu và hướng dẫn sử dụng website

– Bước 7: Bảo hành website. Mai Gia Bảo bảo hành website 12 tháng, trong trường hợp Quý Khách hàng chọn dịch vụ hosting bên công ty chúng tôi thời gian bảo hành là vĩnh viễn.

Với dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của chúng tôi, khách hàng sẽ có được những thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tiết kiếm chi phí tối đa, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên thiết kế và lập trình chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, khách hàng được tư vấn để lựa chọn những gói giải pháp thiết kế phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Từ khóa tìm kiếm : thiet ke website tron goi | dich vu seo uy tin | cong ty thiet ke website

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn sẽ quan tâm

Facebook Ads – Facebook Adwords

Facebook Ads – Facebook Adwords

Nói đến mạng xã hội chắc hẳn ai cũng biết đến Facebook đang là trào...

Thiết kế website công ty

Thiết kế website công ty

Thương hiệu là tài sản vô giá của mọi doanh nghiệp. Bước đi đầu tiên...

Công ty thiết kế website chuẩn SEO Google uy tín

Công ty thiết kế website chuẩn SEO Google uy tín

Thiết kế website chuẩn SEO? Câu hỏi đặt ra được nhiều khách hàng đặt ra...

Công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp

Bạn cần một website chất lượng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ? Bạn cần...

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các bạn trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Copyright © 2015 mgbsoft.vn.All rights reserved

0909 80 77 34