icon menu
Trang chủ    »   Thiết kế đồ họa (Logo, Banner website)

Thiết kế đồ họa (Logo, Banner website)

Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa Mỹ thuật và Công nghệ thông tin. Ở Việt Nam thì ngày xưa đây là một ngành khá mới mẻ nhưng hiện nay, với sự phát triển của truyền thông và quảng cáo, nó đã trở thành một ngành dịch vụ quan trọng có ảnh hưởng lớn đến hầu hết các ngành nghề khác trong xã hội. Vai trò của thiết kế đồ họa ngày càng được khẳng định rõ rệt hơn. Chinh vì thế để đáp ứng nhu cầu rộng rãi của khách hàng, Công ty phần mềm Mai Gia Bảo đã cho ra đời dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và chất lượng.

thiet-ke-do-hoa

Thiết kế đồ họa được hiểu đơn giản là tạo ra những hình ảnh như quảng cáo, logo, trang trí đồ vật, quần áo,…dưới sự trợ giúp từ máy vi tính. Dĩ nhiên đó chỉ là một khía cạnh nhỏ, bạn dễ tìm thấy thiết kế đồ họa tồn tại trong nhiều khía cạnh cuộc sống.

 Ngày nay hầu hết các công ty ở Việt Nam đều muốn tìm kiếm số lượng lớn khách hàng và tăng doanh số lợi nhuận cho các sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên điều này chỉ được thực hiện khi các công ty, doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu riêng cho mình trên thị trường kinh doanh. Đây là một công việc không hề đơn giản vì sự cạnh tranh giữa các đối thủ trong ngành ngày càng cao và khác nhau. Ngoài ra các thông tin quảng cáo về thương hiệu, sản phẩm đều có trên khắp các phương tiện truyền thông đại chúng.

 thiet-ke-do-hoa1

Dịch vụ thiết kế đồ họa của Mai Gia Bảo không chỉ chất lượng về hình ảnh mà còn mang có giá trị cao về thẩm mỹ và ấn tượng, sáng tạo, biểu đạt rõ ràng nội dung để phục vụ chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp.
Công ty chúng tôi luôn coi việc mang lại những giá trị lợi ích cho khách hàng từ các sản phẩm thiết kế là yếu tố đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển của chúng tôi. Thể hiện qua những hình ảnh, màu sắc cùng phong cách thiết kế chuyên nghiệp, tỉ mỉ,…khách hàng có thể thấy được đẳng cấp khác biệt và tầm nhìn thương hiệu của mỗi danh nghiệp.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa, công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu như:

 • Thiết kế giao diện Website
 • Thiết kế logo
 • Thiết kế catalogue
 • Thiết kế profile
 • Thiết kế banner, băng rôn quảng cáo
 • Thiết kế danh thiếp, card visit, thẻ nhân viên…
 • Thiết kế Menu thực đơn
 • Thiết kế lịch, chân lịch
 • Thiết kế bìa sách
 • Thiết kế nhận diện thương hiệu
 • Thiết kế poster
 • Thiết kế tờ rơi
 • Thiết kế tờ gấp (Brochure)
 • Thiết kế kẹp file (Folder)
 • Thiết kế tem
 • Thiết kế nhãn mác dán trên sản phẩm, CD/DVD
 • Thiết kế phong bì, bao bì, vỏ hộp
 • Thiết kế túi xách, túi giấy
 • Thiết kế hóa đơn

Là một hoạt động mang tính sáng tạo cùng với nhiệm vụ trình bày, phản ánh các sự kiện hay hoạt động tiếp thị. Trong quá trình thiết kế đồ họa Công ty chúng tôi luôn cố gắng thu thập đầy đủ thông tin, so sánh phân tích dữ liệu, nắm bắt tâm lý người tiêu dùng và tìm hiểu thị trường để xác định phương hướng thiết kế phù hợp.

Bên cạnh đó chúng toi luôn hướng đến những cái mới mẻ và hoàn thiện để tạo cho người xem cảm giác khác biệt nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và không quá lạ lẫm với thực tế, gây nên sự khó hiểu.

Từ những mẫu thiết kế đẹp đa dạng phong phú cả về chất liệu lẫn hình thức thể hiện. Chúng tôi tin rằng đó sẽ là công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp bạn. Góp phần tạo nên sự thành công của thương hiệu và tạo cơ hội nhiều người dùng mua sản phẩm hơn.

Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, tận tâm Công ty Mai Gia Bảo luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị, lợi ích tốt nhất thông qua từng sản phẩm thiết kế.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế đồ họa của Mai Gia Bảo để chúng tôi có thể góp năng lực chuyên môn cùng doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu, thúc đẩy và nâng cao doanh số bán hàng, tăng doanh thu lợi nhuận…

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn sẽ quan tâm

Thiết kế website

Thiết kế website

Không khó để nhận ra rằng hầu hết ngày nay doanh nghiệp, tổ chức hay...

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

Giá trị của SEO Marketing online ngày càng được đánh giá tầm quan trọng trong...

Google Adwords

Google Adwords

Hiện nay Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số một trên toàn thế...

Xây dựng phần mềm

Xây dựng phần mềm

Mỗi lĩnh vực, ngành nghề luôn có những đặc thù riêng trong hoạt động kinh...

Tên miền và hosting

Tên miền và hosting

Có phải bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký tên miền và thuê...

Thiết kế đồ họa (Logo, Banner website)

Thiết kế đồ họa (Logo, Banner website)

Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa Mỹ thuật và Công nghệ thông...

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các bạn trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Copyright © 2015 mgbsoft.vn.All rights reserved

0909 80 77 34